• Hotline: 0964.166.000 - 0567.777.222

VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Vinhomes Golden Avenue – Vinhomes Bắc Luân Móng Cái là dự án khu đô thị đẳng cấp tiếp theo được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng và phát triển tại thành phố Quảng Ninh trong năm 2023. Với lợi thế địa lý kinh tế chiến lược khi thành phố Móng Cái là điểm trung chuyển, giao thương kinh tế, dịch vụ, du lịch giữa hai nước Việt – Trung. Dự án Vinhomes Golden Avenue có tiềm năng đầu tư sinh lời không giới hạn và là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong những năm tới đây

  

TỔNG QUAN VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

VINHOMES Golden Avenue  là tổ hợp liền kề, shophoues, biệt thự tiềm năng và độc nhất tại Cửa Khẩu Bắc Luân – Móng Cái – Quảng Ninh

 • Tên dự ánVinhomes Golden Avenue
  Chủ đầu tưTập đoàn Vingroup
  Vị tríBắc Luân – Móng Cái – Quảng Ninh
  Đơn vị thiết kếĐang cập nhật…
  Tổng diện tích116ha
  Mật độ xây dựngĐang cập nhật…
  Quy mô đầu tưĐang cập nhật…
  Loại hình sản phẩmBiệt thự, Liền kề, Shophouse, Chung cư
  Số lượng sản phẩmĐang cập nhật, cơ bản hơn 2000 sản phẩm
  Giá bánTừ hơn 70 triệu/m2
  Hình thức sở hữuLâu dài
  Thời gian hoàn thànhQuý I/2024

điểm siêu mạnh của VINHOMES GOLDEN AVENUE

Dự án là một trong những Khu đô thị đầu tiên của TP Móng Cái với tổng quy hoạch rất rộng và tính đồng bộ cao, hiện tại. Vị trí dự án là tâm điểm giao thương hàng hóa đặt tại cửa khẩu Duy Nhất có đường bộ, đường không, đường thủy. Đây là 1 cửa khẩu mũi nhọn chiến lược để giao thương hàng hóa với các nước Đông nam á và với thương hiệu chủ đầu tư Vinhomes thì đây là nơi quy hoạch Khu đô thị hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại có mặt tại TP Móng Cái. 

VỊ TRÍ VINHOMES GOLDEN AVENUE

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Móng Cái- một trong hai trung tâm kinh tế lớn của Quảng Ninh, cửa ngõ giao thương kinh tế quan trọng của Việt Nam và Trung Quốc, dự án Vinhomes Golden Avenue được kiến tạo nên với giá trị liên kết hoàn hảo, hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho đông đảo nhà đầu tư thông thái.

Ngoài của khẩu quốc tế, thành phố Móng Cái còn sở hữu hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy thuận tiện, đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu vực biên giới. Từ đó, Móng Cái trở thành địa phương có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Tất cả những điều đó đã giúp kinh tế Móng Cái phát triển, nâng cao đời sống nhân dân.

vị trí MC

MẶT BẰNG VINHOMES GOLDEN AVENUE

Mặt bằng Vinhomes Golden Avenue Móng Cái được quy hoạch theo mô hình đại đô thị hiện đại, đồng bộ và hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh rộng lớn. Sở hữu các dòng sản phẩm như: biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại,…với 3 phân khu mang đặc trưng của các thành phố lớn trên Thế Giới như New York, Tokyo, Paris. 

Mặt bằng các phân khu & giai đoạn

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái được chia làm 3 phân khu với tổng số 2322 căn sản phẩm theo từng giai đoạn xây dựng của dự án, lần lượt là:

 • Phân khu New york: 768 >>> Ra mắt đầu tiên (ảnh dưới)
 • Phân khu Paris:   1029 căn
 • Phân khu Tokyo:   526

những tiện ích VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Đang cập nhật!

cung cấp
thông tin

đăng kí Vinhomes Golden Avenue Móng Cái